http://work.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

สินค้าฝากขายราคาพิเศษ

 รวมรูปภาพและสินค้า

 ประโยชน์มังคุด

หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิต

 เว็บบอร์ด

 ช่องทางรวย/งานรายได้

 บทความ

อาหารเสริมกับโรคเสื่อม

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ30/12/2009
อัพเดท12/09/2019
ผู้เข้าชม796,554
เปิดเพจ1,347,124

ความรู้

แนวคิด

ความรู้คู่เกษตร

บันเทิง ขำขัน แง่คิด

ช่องทางทำมาหากิน

ปฎิทิน

« May 2020»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
iGetWeb.com
AdsOne.com

น้ำมังคุดทับทิมเพื่อสุขภาพ

น้ำมังคุดทับทิมเพื่อสุขภาพ

น้ำผลไม้ ซุปเปอร์โฟร์แรค รวมสารสกัดจากเปลือกมังคุดทับทิมและโกจิเบอร์รี่
สกัดเข้มข้นเพื่อสุขภาพ สดจากธรรมชาติ 100%

สมัครตัวแทนจำหน่ายวันนี้ ลงชื่อในเวบไซต์ประชาสัมพันธ์ให้
 
ฟรี


 

ประสบการณ์ผู้ใช้ คลิกที่นี่

รายละเอียด คลิก

มาตรฐานการผลิตโดยโรงงานทาโก้ฟูดส์
 คลิกที่นี่ประโยชน์ของน้ำมังคุด   คลิกชมวิดีโอที่นี่
              ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จากหลายสาขาต่างก็ยอมรับในผลลัพธ์อันน่าทึ่งของมังคุด นายแพทย์ท่านหนึ่งได้ใช้อาหารเสริมจากมังคุดในการรักษาทางการแพทย์ของเขา แล้วเขาก็ได้พบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจากคนไข้ของเขาเองจนกระทั่งเขาได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับประโยชน์ของมังคุดและการนำมันมาปรับใช้ในทางการแพทย์ หนังสือเล่มนั้นชื่อว่า “Mangosteen, The X-Factor” เขียนโดยนายแพทย์ J. Frederic Templeman ซึ่งในหนังสือนายแพทย์ Templeman ได้กล่าวไว้ว่า สารสกัดจากมังคุดมีคุณสมบัติในการส่งเสริมสุขภาพหลากหลายอย่างด้วยกัน มันให้ผลลัพธ์ที่ดีและน่าเชื่อถือมาก แต่เป็นที่น่าเสียดายว่ายังมีคนอีกมากมายที่ไม่เคยรับรู้และลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ อีกทั้งยังไม่เชื่อว่าสารตัวเดียวจะสามารถรักษาโรคได้หลายโรคเช่นนี้ แต่เชื่อเถอะว่าคนไข้ของผมต่างก็ได้พิสูจน์ผลลัพธ์ของมันมาแล้วว่า มันได้ผลจริงๆ
                นายแพทย์ Sam Walter ผู้รักษาคนไข้มามากกว่าห้าหมื่นคน ตลอดจนทำการค้นคว้าวิจัยให้กับบริษัทยาและแม้กระทั่งองค์กรนาซ่าในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและโภชนาการ ได้พยายามมองหาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาคนไข้โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเช่นเดียวกับยาต่างๆ ที่ใช้ในปัจจุบัน ดังนั้นเขาจึงได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับแซงโก้ในหนังสือที่มีชื่อว่า “Tame the Flame” เนื้อหาในหนังสือได้พูดถึงคุณประโยชน์ของมังคุด ตลอดจนงานวิจัยต่างๆ ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าได้รับการศึกษาค้นคว้าจากสถาบันทางการแพทย์ต่างๆ ทั่วโลก และได้พิสูจน์แล้วว่าสาร ซานโทสในผลมังคุดประกอบด้วยสารต่างๆ ที่สามารถช่วยในการรักษาและป้องกันโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

                 นายแพทย์ Kenneth Finsand ท่านเป็นหมอนวดกระดูกสันหลังเพื่อรักษาโรค ก็เป็นอีกท่านหนึ่งที่ได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของมังคุดลงในหนังสือที่มีชื่อว่า “Mangos teen Healings Secret Revealed” ซึ่งเนื้อหาสาระภายในหนังสือก็ได้กล่าวถึงประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับจากการบริโภคมังคุด ตลอดจนการรักษาคนไข้โดยใช้สารสกัดจากมังคุด


งานวิจัยเกี่ยวกับมังคุด 

                 งานวิจัยชิ้นแรกเกี่ยวกับมังคุดเริ่มนับถอยหลังไปตั้งแต่ปี ค.ศ. 1634 ซึ่งได้รับการยืนยันผลว่ามังคุดมีสารต่างๆ ที่ให้คุณค่าอันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายมากกว่าการบริโภคผลไม้ชนิดอื่นกว่า 12 ชนิดรวมกัน ความลับของมังคุดก็คือการที่ในมังคุดประกอบด้วยสาร ซานโทส” (XANTHONES) ซึ่งเป็นสารที่ก่อประโยชน์ให้แก่ร่างกายเป็นจำนวนมาก

25 สิ่งมหัศจรรย์จากคุณค่าธรรมชาติของมังคุด

1. เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย
2. ลดอาการอักเสบ และรักษาแผลพุพองต่างๆ
    โดยธรรมชาติแล้วสารซานโทเนสในมังคุดสามารถต่อต้านและยับยั้งตลอดจนรักษาอาการอักเสบของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ดังนั้น มังคุดจึงช่วยบรรเทาอาการอักเสบเรื้อรังต่างๆ อาทิเช่น โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง, โรคไขข้ออักเสบ, โรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม, โรคหัวใจ และโรคร้ายอื่นๆ อีกมากมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3. ลดน้ำหนัก
    ในโลกยุคปัจจุบันอาหารต่างๆ ที่เราบริโภคตลอดจนมลภาวะต่างๆ ที่เราพบเจอตลอดเวลาส่งผลให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกายแปรสภาพและยากที่จะดูดซึมและเผาผลาญพลังงานในร่างกายสารซาโทเนสในมังคุดจะช่วยส่งเสริมให้เซลล์ในร่างกายดูดซึมและเผาผลาญจากอาหารที่เรารับประทานลงไปได้ดียิ่งขึ้นกระบวนการนี้จะช่วยสร้างเสริมพลังงานให้กับร่างกายและขณะเดียวกันก็ช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย
4. ลดและป้องกันการเจ็บปวด
5. ป้องกันโรคหัวใจ 
    โรคหัวใจและโรคทางเดินหัวใจต่างๆ เกิดจากการอุดตันของหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงหัวใจ สารจากมังคุดจะช่วยส่งเสริมความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดตลอดจนยับยั้งการก่อตัวของจุลลินทรีย์ที่เป็นพิษ อีกทั้งยังส่งเสริมการสร้างออกซิเจนในหลอดเลือด ดังนั้นเมื่อหลอดเลือดมีสุขภาพดีและแข็งแรงความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจก็จะลดลงตามไปด้วย
6. ต่อต้านสารอนุมูลอิสระอันจะเป็นอันตรายต่อชั้นผิวหนัง
    มังคุดประกอบด้วยสารคาเทชินซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระอันจะเป็นอันตรายต่อชั้นผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีและวิตามินอี เพียงใช้เป็นประจำทุกวันคุณจะเห็นผลอันน่าทึ่งของผลิตภัณฑ์นี้
7. ลดความดันโลหิต 
    ความดันโลหิตสูงเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับเส้นโลหิตต่างๆ คลอเรสเตอรอลและสารพิษต่างๆ ที่อุดตันทางเดินโลหิตส่งผลให้ทางเดินโลหิตแคบลงเป็นเหตุให้ความดันโลหิตสูงขึ้น ซึ่งจะไปเพิ่มความเสี่ยง
ในการเกิดหัวใจวายและอัมพาตหรือโรคปัจจุบันตามมา สารสกัดจากมังคุดได้มีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดความดันโลหิตได้จริงในบุคคลที่มีน้ำหนักตัวปกติ และในขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันโรคเกี่ยวกับปอดในระยะเริ่มต้นได้อีกด้วย
8. บำรุงสภาพภายในกระเพาะอาหาร
    ผลกระทบที่เกิดขึ้นเมื่อคนเราแก่วัยก็คือการเสื่อสภาพของกรดในกระเพาะอาหาร ซึ่งจะส่งผลให้แบคทีเรียในกระเพาะเพิ่มจำนวนมากขึ้นและเป็นสาเหตุให้เกิดอาการท้องร่วง เสียดท้อง เกิดแก๊สในกระเพาะ และการดูดซึมอาหารบกพร่อง สารแซนโทเนสในมังคุดจะไปช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและฟื้นฟูความสมดุลภายในกระเพาะอาหาร
9. ช่วยให้ทางเดินปัสสาวะมีสภาวะที่ดีขึ้น
    การกลั้นปัสสาวะของเพศหญิงเป็นสาเหตุให้เกิดการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อบริเวณเชิงกรานและการเสื่อมสภาพนี้เองที่จะไปลดความสามารถในการขับปัสสาวะออกจากกระเพาะปัสสาวะ สำหรับเพศชายเมื่อมี
อายุมากขึ้นต่อมลูกหมากก็จะขยายใหญ่ขึ้นซึ่งจะส่งผลให้ท่อปัสสาวะมีขนาดแคบลงและเป็นสาเหตุให้มีปัสสาวะขังอยู่ในกระเพาะปัสสาวะ ในสภาพนี้เองที่ทั้งเพศชายและหญิงมีโอกาสสูงในการติดเชื้อเนื่องมาจากแบคทีเรียในกระเพาปัสสาวะไม่ได้มีการกำจัดออกไป สารแซนโทเนสได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถขับทั้งแบคทีเรียธรรมชาติตลอดจนสารตกค้างที่เกิดจากการรับประทานยาปฏิชีวนะออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
10. กำจัดกลิ่นปาก 
     ผลข้างเคียงอันมหัศจรรย์ที่เกิดจากการฆ่าเชื้อแบคทีเรียของสารแซนโทเนสก็คือความสามารถในการช่วยขจัดกลิ่นปากอันไม่พึงประสงค์ออกไป
11. บรรเทาอาการหอบหืด
     โรคหอบหืดคือหนึ่งในโรคที่เกิดจากการอักเสบของระบบทางเดินหายใจ มังคุดเป็นตัวยาในอุดมคติเพื่อนำมาใช้รักษาโรคหอบหืดได้อย่างได้ผลเนื่องจากมันสามารถต้านทานการติดเชื้อ ระงับการอักเสบ และลดการเกิดอาการแพ้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
12. ต่อต้านและป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน 
     การอักเสบเรื้อรังคือหนึ่งในตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคเบาหวานประเภทสอง เนื่องจากมังคุดเป็นสารต้านทานการอักเสบโดยธรรมชาติดังนั้นจึงช่วยในการป้องกันโรคเบาหวานชนิดนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติในการลดและควบคุมระดับน้ำตาล ลดน้ำย่อย ตลอดจนเพิ่มระดับพลังงาน และลดความต้องการในการฉีดยาเข้าสู่หลอดเลือด ดังนั้นมังคุดจึงเป็นคำตอบที่ดีสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
13. เพิ่มพูนสติปัญญา 
     การขาดออกซิเจนในสมองเป็นสาเหตุสำคัญให้เกิดโรคสติปัญญาเสื่อม อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน และโรคเกี่ยวกับระบบประสาทส่วนกลาง สารสกัดจากมังคุดซึ่งเป็นสารแอนตี้อ็อกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการป้องกันการเสื่อมถอยทางสติปัญญา ตลอดจนช่วยเพิ่มไหวพริบปฏิภาณ จะช่วยขจัดความเสื่อมทางปัญญาเหล่านี้ออกไป
14. ต่อต้านและป้องกันโรคมะเร็ง
     ได้มีการวิจัยเกี่ยวกับมังคุดอย่างไม่หยุดหย่อนถึงความเป็นไปได้ที่จะใช้สารสกัดจากมังคุดในการป้องกันโรคมะเร็ง จากผลการวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าสารสกัดจากมังคุดจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งในเม็ดเลือด และยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตอันรวดเร็วของมะเร็งเต้านม มะเร็งในตับ มะเร็งในกระเพาะอาหาร ตลอดจนมะเร็งในปอดได้
15. ต่อต้านและป้องกันโรคภูมิแพ้
     ได้มีการค้นพบสรรพคุณของมังคุดในการเป็นยาแก้แพ้และยาแก้อักเสบจากธรรมชาติ และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ น้ำมังคุดรับประทานง่าย เอร็ดอร่อย ตลอดจนไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง อย่างเช่น อาการง่วงซึม เหมือนดังยาแก้แพ้ทั่วไป
16. ต่อต้านและป้องกันการติดเชื้อ 
     นักวิทยาศาสตร์ได้เปิดเผยถึงการค้นพบการแก้ไขปัญหาการแพร่เชื้อของเชื้อแบคทีเรียโดยใช้สารสกัดจากมังคุด ดังนั้นมังคุดจึงได้ชื่อว่าราชินีแห่งการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์
17. ต่อต้านและป้องกันโรคซึมเศร้า 
     หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของมังคุดก็คือความสามารถในการกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกให้กระปรี้กระเปร่าและ
ยังให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งกรดตัวนี้มีผลโดยตรงต่อระบบประสาทส่วนควบคุมการนอนหลับ อารมณ์และความอยากอาหาร ดังนั้นการบริโภคอาหารเสริมจากมังคุดอย่างต่อเนื่องจะช่วยส่งเสริมให้มีสุขภาพจิตที่ดี และอารมณ์ดีอยู่เสมอ


18. บำรุงผิวพรรณ 
     ความผิดปกติทางผิวพรรณ เช่น แผลเปื่อยพุพอง อาการอักเสบที่ผิวหนัง สิว โรคเรื้อน ผดผื่นต่างๆ ซึ่งโดยทั่วไปสามารถรักษาได้โดยใช้สเตียรอยด์ หรือยาฆ่าเชื้อต่างๆ สามารถรักษาได้โดยการใช้มังคุดทาลงไปตรงส่วนที่มีปัญหา ซึ่งมังคุดได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรักษาปัญหาผิวพรรณเหล่านี้โดยวิธีธรรมชาติอย่างได้ผลโดยปราศจากการใช้สารเคมีอันตรายและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
19. ป้องกันโรคตาต่างๆ
      ต้อกระจกและต้อหินต่างก็เป็นผลมาจากการถูกทำลายโปรตีนภายในดวงตาจากรังสีต่างๆ ซึ่งอาการนี้สามารถป้องกันได้โดยการหลีกเลี่ยงการได้รับแสงโดยตรงจากดวงอาทิตย์ หรือการบริโภคอาหารเสริมที่มีสารแอนตี้อ็อกซิแดนท์สูง อย่างเช่น สารสกัดจากมังคุดเป็นต้น
20. รักษาอาการปากแตกหรือปากเป็นแผล 
     มังคุดสามารถรักษาอาการปากแตกหรือปากเป็นแผลได้ภายในเวลาแค่ 24 ชั่วโมง พลังในการสมานแผลตลอดจนการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์สามารถแสดงผลได้อย่างรวดเร็วและทันที จะช่วยให้ปากและเหงือกมีสุขภาพแข็งแรง
21. ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
      เมื่อคลอเลสเตอรอลรวมตัวกับออกซิเจนในกระแสเลือดและหลอดเลือดก็จะเกาะตัวกันเป็นสิ่งอุดตันทางเดินโลหิต จากผลการศึกษาพบว่าสานแซนโทเนสจะช่วยลดการรวมตัวกันดังกล่าวและป้องกันการสะสมตัวของตะกอนไขมัน
22. ช่วยป้องกันโรคนิ่วในไต 
     นิ่วในไตส่วนมากแล้วจะเกิดขึ้นในเพศชายมากกว่าเพศหญิง มังคุดมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะซึ่งจะช่วยในการป้องกันโรคนิ่วในไตได้ ดังจะสังเกตได้จากการที่ผู้ชายดื่มน้ำมังคุดมากกว่า 3 ออนซ์ขึ้นไป พวกเขาจะขับปัสสาวะบ่อยกว่าปกติภายใน 24 ชั่วโมง แรก
23. ช่วยชะลอการร่วงโรยแห่งวัย 
     มังคุดคือผลไม้มหัศจรรย์ที่ช่วยป้องกันและต่อต้านการร่วงโรยแห่งวัยนานัปการ ทั้งในด้าน ความเสื่อมโทรมทางสติปัญญา การย่อยอาหาร ไขข้อ กระดูก กล้ามเนื้อ และตา
24. ป้องกันและย่นระยะการติดเชื้อไวรัส
      มังคุดได้แสดงผลอันน่าพึงพอใจในการเร่งความสามารถในการกำจัดและรักษาโรคจากเชื้อไวรัสได้อย่างรวดเร็วกว่าปกติ ดังนั้นเมื่อรับประทานมังคุดเป็นอาหารเสริมทุกวันจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันในการต่อต้านและป้องกันเชื้อไวรัสได้
25. ช่วยในการย่อยอาหาร 
     เปลือกของมังคุดประกอบด้วยไฟเบอร์จำนวนมากซึ่งไฟเบอร์นี่เองที่มีส่วยช่วยในการผลักดันของเสียออกจากร่างกายผ่านทางลำไส้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันอาการท้องผูกและความเป็นไปได้ในการเกิดมะเร็งในลำไส้ไฟเบอร์จะไปช่วยควบคุมระดับคลอเลสเตอรอลโดยการกำจัดน้ำดีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายทิ้งไป 

 

ทับทิม (Pomegranate
       ผลไม้สีสวยที่มีต้นกำเนิดมาจากดินแดนแถบเปอร์เซีย หรือประเทศอิหร่านในปัจจุบัน 
     จากงานวิจัยจำนวนมากต่างยืนยันว่าผลทับทิมมีสารประกอบตามธรรมชาติในกลุ่มแซนโทน โดยเฉพาะ Hydrolysable Xanthones หรือสารประกอบแซนโทนในกลุ่มที่สามารถละลายน้ำได้อยู่ในปริมาณมาก ซึ่งให้ประโยชน์ที่ชัดเจนแก่ร่างกาย 
     ป้องกันการเข้าทำลายเซลล์เนื้อเยื่อจากสารอนุมูลอิสระ 
     ลดสภาวะการแข็งตัวของหลอดเลือด ที่มีสาเหตุมาจากภาวะไขมันในเลือดสูง 
     ทับทิมจึงเป็นผลไม้ที่เหมาะสำหรับการดูแลสุขภาพหัวใจและเส้นเลือดโดยตรง

  
  

 โกจิเบอร์รี่ (Goji Berry) 
       หรือชื่อในภาษาละติน คือ ลีเซียม บาร์บารุ่ม (Lycium Barbarum) ผลไม้ที่พบและปลูกกันมากทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารจีนหลากหลายชนิดมาตั้งแต่ครั้งโบราณ 
โดยมีสรรพคุณ
     บำรุงร่างกาย 
     บำรุงสายตา 
     ช่วยในการทำงานของระบบประสาท 
     ทำให้หลับสบาย 
     ช่วยในเรื่องไตบกพร่อง 
     บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด สายตาไม่ดี โดยเฉพาะอาการตาบอดกลางคืน 
    โกจิเบอร์รี่มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิด มีโปรตีนและแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายเช่น เหล็ก,ทองแดง , สังกะสี ,แคลเซียมและฟอสฟอรัส มีวิตามิน A , B2 , C และมีสารประกอบโพลีแซ็คคาไรด์มากถึง 22ชนิด โดยในจำนวนนี้มี 4ชนิด ที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ ช่วยให้เซลล์ต่างๆ ของร่างกายทำงานสัมพันธ์กันดียิ่งขึ้น


             

(ORAC Score มากกว่า 40,000 คะแนนต่อขวด)
        ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค คือผลผลิตจากงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์อาหารมาอย่างลึกซึ้งและยาวนานผ่านการคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพและงานวิจัยทางด้านอาหารเพื่อสุขภาพ องค์ประกอบที่ลงตัวในผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค ประกอบขึ้นจากการคัดสรรผลไม้ที่มีประโยชน์หลากหลายชนิด เช่นมังคุด , โกจิเบอร์รี่ และทับทิม เพื่อสกัดหาสารประกอบตามธรรมชาติที่ทรงคุณค่า และผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลากหลายด้านและเหมาะที่จะเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับทุกเพศทุกวัย
        ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรคไม่เพียงมีคุณสมบัติที่ดีของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกายในหลากหลายมิติ และได้รับการยอมรับให้อยู่ในแถวหน้าสุดของผลไม้เพื่อสุขภาพในปัจจุบัน แต่ยังสามารถผสานคุณค่าตามธรรมชาติของผลทับทิมและโกจิเบอร์รี่ไว้ได้อย่างกลมกลืน ภายใต้รสชาดที่คงความหวานอมเปรี้ยว อร่อย และปราศจากการใส่น้ำตาลและสารกันบูด รวมทั้งไม่ผ่านการแต่งสีและกลิ่นใดๆทั้งสิ้น เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรคเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงความบริสุทธิ์จากคุณค่าตามธรรมชาติให้ได้มากที่สุด
       เพราะการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ การลงทุนกับสุขภาพของตัวเราเองและคนที่คุณรัก…..มอบเป็นของขวัญปีใหม่ เพื่อคนที่คุณรัก

 

น้ำซุปเปอร์ฟรุ๊ตสกัดเข้มข้น ซุปเปอร์โฟร์แรค       (ทานฟรีคลิกที่นี่)

 การชำระเงิน

ชื่อบัญชี            บริษัท สยามนิวตร้า จำกัด  

                     บัญชีออมทรัพย์  

ธนาคาร              เลขที่บัญชี                                สาขา

กรุงเทพ              1234452934                             พญาไทพลาซ่า

กรุงไทย              0300103026                            ราชเทวี

ไทยพาณิชย์        0082660965                            ถ.เพชรบุรี

กสิกรไทย           7022611113                            มาบุญครอง

 

พิเศษโปรโมชั่น ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมังคุดทับทิมเพื่อสุขภาพ
ลงทุน         4 ขวด          แถมฟรี 1 ขวด  
ลงทะเบียนเป็นตัวแทนฯฟรี
ลงทุนเพิ่มอีก 4 ขวด(8ขวด) แถมฟรี 2 ขวดและรับส่วนลดเพิ่มอีก 400 บาท
ลงทุนเพิ่มอีก 4 ขวด(12ขวด)     แถมฟรี 3 ขวด  รับส่วนลด 560 บาท ประหยัดเพิ่มทันที 3400 บาท
ลงทุนครบ  24 ขวด               แถมฟรี 6 ขวด  รับส่วนลด 3024 บาทและได้รับส่วนลดพิเศษอีก 192 บาท
รวมรับส่วนลด 3216 บาท ประหยัดทันที 9840 บาท


น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ

Viva วีว่า น้ำองุ่นสกัดเข้มข้น  คุณค่าดื่ม 1 ออนซ์=ไวน์แดง 10 ขวด ที่โดมเลือกทาน 

Viva วีว่า น้ำองุ่นสกัดเข้มข้น

 คุณค่าดื่ม 1 ออนซ์=ไวน์แดง 10 ขวด ที่

โดมเลือกทาน product icon

ราคา 1480 บาท

เครื่องดื่มสมุนไพร Po-Chong เครื่องดื่มสมุนไพรและพฤกษาชาติ  32 ชนิด

Po-Chong
เครื่องดื่มสมุนไพร Po-Chong เครื่องดื่ม

สมุนไพรและพฤกษาชาติ 32 ชนิด
 product icon

ราคา 750 บาท

109 Inter Plus Gold เครื่องดื่มน้ำผลไม้ 109 อินเตอร์พลัสโกลด์ 750 ml.

109 Inter Plus Gold เครื่องดื่ม

น้ำผลไม้ 109 อินเตอร์พลัสโกลด์ 750 ml.

 product icon

ราคา 690 บาท

view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ร้านพาศิริอาหารเสริมแผนกลดน้ำหนัก

 ติดต่อเรา

view