http://work.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

สินค้าฝากขายราคาพิเศษ

 รวมรูปภาพและสินค้า

 ประโยชน์มังคุด

หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิต

 เว็บบอร์ด

 ช่องทางรวย/งานรายได้

 บทความ

อาหารเสริมกับโรคเสื่อม

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ30/12/2009
อัพเดท12/09/2019
ผู้เข้าชม799,792
เปิดเพจ1,360,458

ความรู้

แนวคิด

ความรู้คู่เกษตร

บันเทิง ขำขัน แง่คิด

ช่องทางทำมาหากิน

ปฎิทิน

« July 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
iGetWeb.com
AdsOne.com

การควบคุมน้ำหนักทำได้ไม่ยาก

การควบคุมน้ำหนักทำไม่ยาก การควบคุมน้ำหนักเป็นการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง และทำไม่ยาก.. ถ้าเข้าใจ วัตถุประสงค์ในการควบคุมน้ำหนัก ก็เพื่อรักษ......

อ่านต่อ

ประโยชน์น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว โทร. 085-949-6949

ประโยชน์น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มหัศจรรย์แหล่งรวมคุณประโยชน์ สรรพคุณของคุณค่าสารอาหารสำคัญเพื่อสุขภาพที่คุณรัก ไขความลับของสุขภาพที่ดี ดูแลตรงจุด ทุก......

อ่านต่อ

จุดอ่อนไข้หวัดใหญ่ทุกสายพันธ์ ถูกทำลายด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

พบจุดอ่อนเชื้อ "ไข้หวัดใหญ่ทุกสายพันธุ์" ถูกทำลายได้ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ Sadis Matalonนักวิจัยมหาวิทยาลัย......

อ่านต่อ

หลักการตั้งชื่อโดเมน(Domain Name)

หลักการตั้งชื่อโดเมน (Domain Name) ชื่อโดเมนก็เหมือนกับตราสินค้า หากชื่อโดเมนจดจำได้ง่ายก็จะช่วยให้ลูกค้าจำเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น สามารถขายสินค้าได......

อ่านต่อ

มาตรฐานการผลิตที่ทั่วโลกยอมรับ

GMP ซึ่งย่อมาจาก Good Manufacturingand Practice เป็นระบบการบริหารจัดการโรงงานผลิตที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกโดยมีการใช้มาตรฐาน GMP กับ โรง......

อ่านต่อ

มาตรฐาน HACCP คืออะไร

HACCPCERTIFIED HACCP ย่อมาจาก Hazard Analysis and Critical Control Pointซึ่งเป็นระบบการ วิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที......

อ่านต่อ

รู้จักกับอนุมูลอิสระ

รู้จักกับอนุมูลอิสระ...ปฐมเหตุแห่งโรคร้ายที่อยู่รอบตัวคุณ อนุมูลอิสระ (Free radicals) หมายถึง โมเลกุล อิออนที่มีอิเลกตรอนว......

อ่านต่อ

จากงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานระดับโลกเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ซุปเปอร์โฟร์แรค

QUALITY FACTORS จากงานวิจัยอย่างต่อเนื่องและบุคคลากรทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหารจำนวน มากที่ต่างทุ่มเทความรู้ความสามาร......

อ่านต่อ

อาหารที่คนเป็นมะเร็งควรเว้น

อาหารที่คนเป็นมะเร็งควรเว้น อาหารที่ผู้เป็นมะเร็งควรงดเว้นไว้ก่อน 1. เมล็ดธัญพืช เช่น เมล็ดถั่วเขียว เมล็ดถั่วฝักยาว เมล็ดถั่วลันเตา เมล็ดถั่วพู ฯ......

อ่านต่อ

นาฬิกาชีวิต

นาฬิกาชีวิตอาจารย์สุทธิวัสส์ ได้เผยแพร่ความรู้ในเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บเกิดจากมูลเหตุตามพระไตรปิฎก คือ1. กรรม2. จิต3. พลัง4. ร่างกายและอาหาร ซึ่ง P......

อ่านต่อ

ถามตอบปัญหาสุขภาพ

ถามตอบเรื่องสุขภาพ ถาม : อยากทราบว่าการรับประทานมังคุดสด กับการดื่มน้ำมังคุดแบบโฮลฟรุ๊ท แบบใดให้ผลดีต่อสุขภาพมากกว่ากัน ? ตอบ : โดยปรกติแล้วการรั......

อ่านต่อ

รีเอ็นจิเนียริ่ง(reengineering)

Reengineering ไมเคิล แฮมเมอร์ ได้เขียนหนังสือซึ่งเป็นผลงานที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก 2 เรื่อง Reengineering The Corporation (ในเดือนเมษายน ค.ศ. ......

อ่านต่อ

กลยุทธ์และปรัชญาของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์และปรัชญาของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ การประกอบธุรกิจท่ามกลางสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านสังคม วัฒนธรรม เศรษฐกิจ ที่มีความผันผวนสูง......

อ่านต่อ

ค่าโอแรคสกอร์คืออะไร

ORAC Score Thai ORAC Score หรือคะแนนโอแรค ซึ่งย่อมาจาก Oxygen Radical Absorbance Capacity เป็นคะแนนที่ได้จากการทดลองหาค่าความสามารถในการต้านอนุมูลอิส......

อ่านต่อ

ธุรกิจเครือข่ายคืออะไร

ปัจจุบันมีรูปแบบวิธีการดำเนินธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย ว่าแต่ว่าคุณจะปฏิเสธที่จะเรียนรู้มันด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่เคยได้ยิน ไม่เคยทราบมาก่อน หรือไม่ ใน......

อ่านต่อ

ทำไมต้องธุรกิจเครือข่าย

หนังสือชุดพ่อรวยสอนลูก เล่มที่ 2 “Cashflow Quadrant” หรือ “เงินสี่ด้าน” ของ Robert T. Kiyosaki ได้กล่าวไว้ว่า คนในโลกแบ่งตามที......

อ่านต่อ

ธุรกิจในฝันดอทคอม

ในวันนี้..อาจกล่าวได้ว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จักธุรกิจเครือข่าย(MLM) แต่จะมีสักกี่คนที่ตระหนักถึงความสำคัญของธุรกิจนี้ต่อสังคมและเศรษฐกิจของไทยใน......

อ่านต่อ

ความรู้เกี่ยวกับเกษตร พืช สัตว์

Ø หมู-การใช้น้ำส้มควันไม้ดับกลิ่นในเล้าหมูใช้สาร พด.7 1 ซอง น้ำ 2 ลิตร น้ำส้มควันไม้ 10 ลิตร หมัก 24 ชม. การใช้ 2 ลิตร/น้ำ 200 ลิตร พ่นวันละ ......

อ่านต่อ

วันเกิดบอกความเป็นคุณอย่างไร

Subject: วันเกิดบอกความเป็นคุณ ใช่เลย นำเลขวันเกิดของคุณมารวมกันเป็นเลข เดี่ยวเช่น เกิดวันที่ 31หมายถึง 3+1 มี เลขประจำตัวเป็นเลข 4 แล้วค......

อ่านต่อ

ลองสำรวจตัวเองหน่อย

Subject: Fw: ลองเช็คตัวเองหน่อยดิ่ !!! >>>> >กติกาคือ 1.ใครที่ได้รับเมลนี้จะต้องส่งต่อไม่งั้นตกส้วม,ขึ้นคาน >>>> > 2......

อ่านต่อ

ชื่อของคุณบอกอะไรบ้าง

ชื่อของคุณบอกอะไรได้บ้าง เริ่มต้นด้วยการเขียนชื่อและนามสกุลของคุณเป็นภาษาอังกฤษก่อน แล้วดึงเฉพาะตัวสระออกมา โดยแทนค่าสระเหล่านั้น ดังนี้ A = 1, E = 5,......

อ่านต่อ

บุษาเสี่ยงรัก

บุษบาเสี่ยงรัก จะมีคำถามมาถามกันประมาณซัก 6 คำถาม เขียนคำตอบลงในกระดาษ มาลองเดาใจกันสิว่า การเลือกของเราครั้งนี้อะไรจะเกิดขึ้นบ้างคำถามที่ 1 : วันนี้เ......

อ่านต่อ

นักรบผู้ยิ่งใหญ่

สมมุติกันนะจ้ะ ว่าเพื่อนๆ เป็นนักรบที่กำลังตามล่าหาหัวใจทองคำ>>>ทีนี้เนี่ย การตามหาหัวใจทองคำต้องผ่านอุปสรรคมากมาย>>>ถ้าเพื่อนๆ เลือ......

อ่านต่อ

สัญญาณคู่แท้

สัญญาณคู่แท้ 1. เวลานึกถึงเค้า เค้าจะโทรมาพอดี หรือไม่ก้อโผล่มา 2. เวลามองหน้ากันใจจะเหมือนโดนอารายบางอย่างสะกดจิต 3.เวลาเราอยากได้ครายสักคนมาเป็นเพื่......

อ่านต่อ

เบอร์โทรศัพท์บอกอะไรคุณได้บ้าง

แปลกดีลองบวกดูนะคะ เบอร์โทรศัพท์บอกอะไรได้บ้าง??? วิธีการ นำเบอร์โทรศัพท์มาบวกกัน ตัวอย่าง 081-234-5678 0+8+1+2+3+4+5+6+7+8 = 44 ดูที่เลข 440......

อ่านต่อ

การเพาะถั่วงอกแบบตัดรากในเข่ง

การเพาะถั่วงอกแบบตัดรากในเข่งอีกหนึ่งวิธีการผลิตเพื่อจำหน่ายหรือเพื่อเสริมรายได้ นางวรรณานาคเทวรรณปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่2170/4ถ......

อ่านต่อ

การผลิตเห็ดฟางแบบม้วนเสื่อ

การผลิตเห็ดฟางแบบม้วนเสื่อเหมาะสำหรับเกษตรกรที่มีพื้นที่จำกัดเทคนิคดีๆจากด.ต.สมพงษ์ ดีอาสา จ.นครนายก การทำเห็ดฟางม้วนเสื้อเหมาะ......

อ่านต่อ
view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ร้านพาศิริอาหารเสริมแผนกลดน้ำหนัก

 ติดต่อเรา

view