http://work.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

สินค้าฝากขายราคาพิเศษ

 รวมรูปภาพและสินค้า

 ประโยชน์มังคุด

หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิต

 เว็บบอร์ด

 ช่องทางรวย/งานรายได้

 บทความ

อาหารเสริมกับโรคเสื่อม

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ30/12/2009
อัพเดท12/09/2019
ผู้เข้าชม796,486
เปิดเพจ1,347,056

ความรู้

แนวคิด

ความรู้คู่เกษตร

บันเทิง ขำขัน แง่คิด

ช่องทางทำมาหากิน

ปฎิทิน

« May 2020»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
iGetWeb.com
AdsOne.com

ยาสมุนไพรจีนบำรุงร่างกายจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

ยาสมุนไพรจีนบำรุงร่างกายจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังอายุการใช้งาน : สินค้าใหม่
ราคา : 490 บาท 

รายละเอียด :
จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง (สรรพคุณ บำรุงร่างกาย)  ตราโหรทศพรโอสถ ร่ำรวยโอสถ สมุนไพรวาไรตี้ ผลิตโดย บริษัท จงไท้เจี้ยนหมิงเอี้ยวเอี้ย (กรุ๊ป) จำกัด

สินค้ามี อ.ย. ประเภทยาตำรับแผนโบราณ เลขทะเบียนที่ G.298/49

วิธีใช้ :
รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 1 ครั้งก่อนนอน กับน้ำอุ่น (ห้ามกินกับน้ำเย็น กาแฟ หรือ เบียร์)

จำนวน 1 กล่องบรรจุ 6 แคปซูล (แคปซูลละ 600 มิลลิกรัม)
ราคา กล่องละ 490 บาท 
 

พิเศษชื้อ 4 กล่องจะได้ แถมฟรี อีก 1 กล่องเป็น 5 กล่อง ได้ในราคาโปรโมชั่น เพียง 1650 บาทเท่านั้น

ข้อควรระวัง :
ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคทางสมอง (Cerebrovascular)
ไม่ควรใช้สำหรับเด็ก

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ประกอบด้วยตัวยาสมุนไพรหลักดังนี้
1. ตังถั่งเฉ้า (หญ้าหนอนวิเศษ) บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ ป้องกันเบาหวาน ความดันโลหิต โรคหัวใจ
2. เขากวางอ่อน บำรุงเลือด บำรุงกำลัง ทำให้กระดูก เส้นเอ็นแข็งแรง แก้อ่อนเพลีย ตาลาย หูตึง หัวเข่าเจ็บ ประจำเดือนมามาก
3. โหงวบี่จี้ บำรุงเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน ทำให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน
4. อิมเอียงคัก (หนอนหิมะ) รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณบำรุงไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงทางเพศ
5. เนกกุ่ย เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้ร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
และอื่นๆอีก

หมายเหตุ: อาหารที่ควรงด โดยทั่วไปแล้วเมื่อทานยาสมุนไพรจีน ก็ควรจะงดเว้นอาหารบางชนิดที่มีฤทธิ์ในการล้างยา หรือลดประสิทธิภาพยา เช่น หน่อไม้ หัวไช้เท้า ฟัก แตงกวา แตงโม เบียร์ เป็นต้น และหากเป็นแคปซูลเช่นนี้ก็ต้องงดการกลืนยากับน้ำเย็นด้วย

การบำรุงร่างกาย 

        เมื่อพูดถึงการบำรุงร่างกายแล้ว ในทรรศนะของการแพทย์จีนจะมุ่งเน้นถึงการบำรุงและฟื้นฟูประสิทธิภาพของไตและตับ โดยเฉพาะไตซึ่งถือเป็นรากฐานที่สำคัญของชีวิตเลยทีเดียว เรื่องราวเกี่ยวกับไตและการบำรุงไตนั้นมีบันทึกอยู่ในแพทย์แผนจีนมานับพันปีแล้ว ดังนั้นการบำรุงไตจึงเป็นสิ่งที่ใช้เป็นแนวทางในการบำรุงร่างกายในแนวทางการแพทย์จีนเสมอมา

โรคภัยไข้เจ็บต่างๆหลายอย่าง โดยเฉพาะอาการโรคเรื้อรังที่เป็นมานานหลายๆปี ปรากฏว่ามีอาการดีขึ้นโดยเร็วเมื่อได้รับการบำรุงไตให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งในการบำรุงไตนั้นไม่เพียงแต่ช่วยให้อาการโรคเรื้อรังนั้นๆดีขึ้นเท่านั้น แต่จะทำให้ระบบการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบเลือด ลม ระบบทางเดินหายใจ ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายต่างๆ ความเข้มข้นของเกลือแร่ การสร้างฮอร์โมนที่สำคัญ ระบบสืบพันธ์ และการเสริมสร้างมวลกระดูก เป็นตัน  เมื่ออวัยวะต่างๆในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและทำงานสอดคล้องสัมพันธ์กันเป็นอย่างดีแล้ว ร่างกายก็จะเกิดสมดุลย์ ซึ่งก็จะทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงในระบบต่างๆขึ้นมาด้วยพร้อมๆกับการทำให้อาการโรคต่างๆนั้นดีขึ้นหรือทุเลาลงไปแม้จะเรื้อรรังมานานหลายปี ดังนั้นร่างกายจะแข็งแรงกระปรี้กระเปร่าไม่อ่อนเพลีย

แล้วทำไมการบำรุงไตให้แข็งแรงจึงมีผลมากขนาดนั้น ก็ต้องมาลองพิจารณาหน้าที่ของไตก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งมีหน้าที่พอสรุปได้ดังนี้

1.       ไตมีหน้าที่ในการขับของเสียออกจากร่างกาย เช่น ของเสียที่มาจากการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ของเสียที่มาจากการเผาผลาญอาหารที่เรารับประทานเข้าไป ของเสียที่มาจากการใช้ยาสารเคมี หรือสารเคมีที่ปะปนอยู่ในอาหาร หรือสารแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย เป็นต้น

2.       รักษาความสมดุลของน้ำและเกลือแร่ในร่างกาย ไตจะทำหน้าที่ควบคุมปริมาณน้ำ และระดับความเข้มข้นของเกลือแร่ในร่างกาย เช่น โซเดียม  โปแตสเซียม แคลเซียม  ฟอสฟอรัส และแมกนีเซียม เป็นต้น ถ้าไตไม่แข็งแรง ปริมาณน้ำและเกลือแร่ในร่างกายก็จะขาดความสมดุลย์จนเกิดผลกระทบหรือเป็นอันตรายต่อร่างกายได้

3.       รักษาความสมดุลของสภาพความเป็นกรดและด่าง  ไตทำหน้าที่รักษาความเป็นกรดและด่างของร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล เพื่อให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างปกติ หากสูญเสียสมดุลย์ความเป็นกรดด่าง ก็จะทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมสารอาหาร หรือเกลือแร่ ที่สำคัญๆได้อย่างเพียงพอ เช่นไม่สามารถดูดซึมแคลเซียมเข้าไปบำรุงกระดูกได้เพียงพอ แม้จะทานแคลเซื่ยมเสริมทดแทนแล้วก็ตาม ก็ยังทำให้กระดูกไม่แข็งแรง หรือเสื่อมได้

4.       ควบคุมความดันโลหิตของร่างกายให้อยู่ในสภาพปกติ ไตเป็นอวัยวะสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่จะควบคุมความดันโลหิตในร่างกายให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ถ้าไตทำงานผิดปกติ ความดันโลหิตก็จะสูงผิดปกติ

5.       ไตทำหน้าที่ควบคุมและสร้างฮอร์โมนสำคัญหลายชนิด เช่น Erythropoietin ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการกระตุ้นไขกระดูกสร้างเม็ดเลือดแดง และสร้างฮอร์โมน Renin และ Prostaglandin ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการช่วยควบคุมความดันโลหิตในร่างกาย รวมทั้งฮอร์โมนเพศที่เรียกว่า แอนโดรเจน/เอสโตรเจน ที่สร้างขึ้นที่ต่อมหมวกไตซึ่งอยู่ด้านบนของไต ซึ่งก่อให้เกิดความแข็งแรงของระบบสืบพันธุ์ เป็นต้น

6.       ไตทำหน้าที่ควบคุมความแข็งแกร่งของกระดูก ไตควบคุมการสร้างวิตามินดี แคลเซียมและฟอสฟอรัส ถ้าไตเสื่อมลงกระดูกก็จะไม่แข็งแรงหรือผุกร่อน รวมทั้งระดับแคลเซียมและฟอสฟอรัสในเลือดก็อาจผิดปกติจนเป็นอันตรายต่อร่างกายได้

การแพทย์จีนจึงเปรียบเสมือนไตเป็นรากฐานของชีวิต และนิยมใช้วิธีบำรุงรักษาไตเพื่อสร้างเสริมสุขภาพหรือบำบัดหลายๆ อาการให้หายพร้อมๆกัน ทั้งๆที่แต่ละอาการดูเหมือนจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันในมุมมองของการแพทย์ตะวันตกก็ตาม   บำรุงไต  บำบัดสารพัดโรค   จึงถือเป็นวิทยาการอันล้ำค่าของการแพทย์จีนและมีบทบาทสำคัญในการดูแลรักษาสุขภาพของชาวจีนมาโดยตลอดจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมจีนไปแล้ว

 

อึด ทน นาน

เพิ่มขนาดใหญ่ ยาว

ราคา 2490 บาท

2 กระปุก 4700 บาท

view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ร้านพาศิริอาหารเสริมแผนกลดน้ำหนัก

 ติดต่อเรา

view