http://work.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

สินค้าฝากขายราคาพิเศษ

 รวมรูปภาพและสินค้า

 ประโยชน์มังคุด

หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิต

 เว็บบอร์ด

 ช่องทางรวย/งานรายได้

 บทความ

อาหารเสริมกับโรคเสื่อม

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ30/12/2009
อัพเดท12/09/2019
ผู้เข้าชม796,544
เปิดเพจ1,347,114

ความรู้

แนวคิด

ความรู้คู่เกษตร

บันเทิง ขำขัน แง่คิด

ช่องทางทำมาหากิน

ปฎิทิน

« May 2020»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
iGetWeb.com
AdsOne.com

เมจิกไอริส By ภราดร บำรุงท่านชาย

เมจิกไอริส By ภราดร บำรุงท่านชาย

 รายละเอียดสินค้า :

เมจิก ไอริส ( Majic Iris )
อาหารเสริมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ
สำหรับสร้างเสริมสมรรถภาพทางเพศ

รับประกันสมุนไพร 100%
โดย ภาราดร
เมจิกไทยเฮิร์บ


เมจิก ไอริส เป็นสมุนไพร ที่ออกฤทธิ์คล้ายไวอาก้า แต่ไม่มีผลข้างเคียงเหมือนอย่างไวอาก้า เพราะเป็นสารสมุนไพรธรรมชาติ 100% ให้ผลภายใน 2-3 ชั่วโมงหลังจากการรับประทาน และจะยังคงมีฤทธิ์ให้ผลเป็นเช่นนั้นแก่ร่างกายต่อไปอีก 2-3 วัน เมจิกไอริส จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องเสื่อมสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศในผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาเรื่องการหย่อนสมรรถภาพ ช่วยเพิ่มอารมณ์เพศ

เมจิก ไอริส เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์กระตุ้นกำหนัด ซึ่งมีใช้สืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีความแน่นอนของประสิทธิผลในการใช้ และได้รับการยืนยันผลอย่างแน่ชัดในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ การกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกและเพิ่มอารมณ์เพศขณะมีเพศสัมพันธ์ และยังได้การรับรองทางวิทยาศาสตร์ ในแง่ของปฏิกิริยาการออกฤทธิ์ของสมุนไพรแต่ละตัวที่ทดลองแล้วว่าเกิดการ กระตุ้นให้ร่างกายมีความกระชุ่มกระชวยสามารถ มีเพศสัมพันธ์ได้อย่างเป็นปกติสุข แม้ว่าร่างกายอาจเคยมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพมาก่อนก็ตาม เพราะส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรต่างๆใน เมจิก ไอริส จะไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้มีแรงสูบฉีดดีขึ้น จนโลหิตถูกนำไปเลี้ยงทุกๆส่วนต่างๆของร่างกายจนถึงอวัยวะเพศ

นอกจาก เมจิก ไอริสจะช่วยปรับระบบการสูบฉีดโลหิตแล้ว ส่วนผสมของวิตามิน แร่ธาตุ รวมทั้ง กรดอะมิโนต่างๆที่อยู่ในสารสกัดสมุนไพรยังช่วยปรับสมดุลในสมอง ทำให้จิตใจแจ่มใส รื่นเริง เกิดอารมณ์เพศ คึกคัก กระชุ่มกระชวยอีกด้วย


ส่วนประกอบสำคัญ

1. สารสกัดจากตังกุย บรรเทาอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว (rheumatism) ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อราบางชนิด ช่วยลดไขมันในโลหิต โดยลดการดูดซึมโคเลสเตอรอล (cholesterol) เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเป็นการป้องกันโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด, ต้านการแข็งตัวของเกล็ดเลือด และเป็นยาระบายอ่อนๆ ด้วย

2. สารสกัดจากหอยนางรม ขยายหลอดเลือด เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บำรุงต่อมลูกหมากให้แข็งแรง เสริมฮอร์โมนเอสโตเจน โปรเจสเทอโรน และ เทสทอสเทอโรน เป็นการบำรุงระบบประสาทและระบบการหลั่งต่าง ๆ กระตุ้นการทำงานของกระเพาะ ลำไส้ บำรุงหัวใจ ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคลมชัก เสริมให้มีประสิทธิภาพความเป็นชาย และช่วยให้มีโอกาสมีลูกได้ดีขึ้น

3. สารสกัดจากกระชายดำ บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ทำให้ชายเหนือชาย กระตุ้นประสาท ทำให้กระชุ่มกระชวย บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะ ชลอความแก่ ขับลม ขับปัสสาวะ แก้โรคกระเพาะอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ เนื่องจากรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา

4. โสมสกัด

- ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น เสริมการสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความต้านทานให้อวัยวะที่ยังไม่เป็นโรค และเป็นยาอายุวัฒนะ ชลอแก่

- ช่วยให้หัวใจแข็งแรง ควบคุมการเต้นของหัวใจและควบคุมความดันเลือด ช่วยเพิ่มฮีโมโกบินให้สูงขึ้น ช่วยละลายลิ่มเลือด ลดคอลเรสเตอรอล ช่วยขยายหลอดเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน อันเป็นสาเหตุของโรคความดันโลหิตและโรคหัวใจ ช่วยลดปริมาณแอลกอฮอร์ในเลือด

- ช่วยสร้างระบบความสมดุลพลังในร่างกาย การดึงพลังงานสำรองมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ช่วยระบบการย่อยอาหารในกระเพาะควบคุมการหลั่งกรดในกระเพาะ มีผลต่อระบบการเคลื่อนไหวที่ดี มีความกระตือรือร้น

- กระตุ้นการทำงานของสมองส่งผลต่อการพัฒนาความสามารถในด้านการรับรู้และความจำ รวมทั้งการผ่อนคลายของระบบเส้นประสาทที่ดีขึ้น ช่วยระงับและลดความเครียดในสมอง

- โสมช่วยผู้ป่วยโรคเบาหวานในเรื่องการควบคอลเรสเตอรอลและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้

- โสมช่วยบำรุงร่างกาย และเสริมการต่อต้านโรคภัยให้ดีขึ้น โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคมะเร็ง จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ในช่วงที่ให้การบำบัดด้วยเคมีบำบัด และช่วงพักฟื้น

- โสมมีผลต่อผู้ที่มีปัญหาเรื่องการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศและการสืบพันธุ์ สารสกัดโสมช่วยเสริมการสร้างตัวอสุจิในท่านชาย และสร้างความแข็งแรงของอวัยวะสืบพันธุ์


ผลที่ได้รับ หลังจากรับประทาน เมจิก ไอริส


- หน้าไม่แดง
- ไม่มีสารไวอาก้า   
- เพิ่มน้ำเชิ้ออสุจิ
- บำรุงไต

ทำไม " เมจิก ไอริส " จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีกว่าไวอาก้า
เมจิก ไอริส เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์กระตุ้นกำหนัด ซึ่งมีใช้สืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณมีความแน่นอนของประสิทธิผลในการใช้ และได้รับการยืนยันผลอย่างแน่ชัดในเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ การกระตุ้นให้เกิดความรู้สึก และเพิ่มอารมณ์เพศขณะมีเพศสัมพันธ์ และยังได้การรับรองทางวิทยาศาสตร์ในแง่ของปฏิกิริยาการออกฤทธิ์ของสมุนไพรแต่ละตัวที่ทดลองแล้วว่า เกิดการกระตุ้นให้ร่างกาย มีความกระชุ่มกระชวยสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างเป็นปกติสุข
แม้ว่าร่างกายอาจเคยมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพมาก่อนก็ตาม เพราะส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรต่างๆในเมจิกไอริส จะไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้มีแรงสูบฉีดดีขึ้น จนโลหิตถูกนำไปเลี้ยงทุกๆส่วนต่างๆของร่างกายจนถึงอวัยวะเพศ

นอกจากเมจิกไอริสจะช่วยปรับระบบการสูบฉีดโลหิตแล้ว ส่วนผสมของวิตามิน แร่ธาตุ รวมทั้ง กรดอะมิโนต่างๆที่อยู่ในสารสกัดสมุนไพรยังช่วยปรับสมดุลในสมอง ทำให้จิตใจแจ่มใส รื่นเริง เกิดอารมณ์เพศคึกคักกระชุ่มกระชวยอีกด้วย

มั่นใจได้เลยว่าว่าสมุนไพรหลักที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น จะสามารถช่วยทำให้สมรรถภาพท่านชายของท่านกลับคืนสู่สภาวะที่ควรจะเป็นอย่างแน่นอน รวมถึงเรื่องของสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้นอันเป็นผลจากสมุนไพรทั้งหลายเหล่านี้

ผลิตภัณฑ์เมจิกไอริสทำจากสมุนไพรล้วนๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าทานต่อเนื่องจะเป็นผลดีอย่างยิ่งต่อสุขภาพของตัวท่านเองไม่มีผลกระทบใดๆ นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรง กระชุ่มกระชวย กระปรี้กระเป่ายิ่งขึ้นด้วย ทานต่อเนื่องได้ทุกๆ 3 วันข้อห้ามไม่มี และไม่มีผลต่อผู้ที่เป็นโรคประจำตัวด้วย

***ทาน 2 เม็ด ทิ้งช่วง 3 วันแล้วทานอีกกล่องตามไป สำหรับเพิ่มความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ส่งผลได้ดีกับคุณ โดยปรกติแล้วลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์มักจะเห็นผลภายในกล่องแรก


ขนาดรับประทาน : รับประทาน 2 แคปซูล ทุกๆ 3 วัน ขณะท้องว่าง หรือก่อนนอน (รับประทาน 2 แคปซูล อยู่ได้ 3 วัน)

ขนาดบรรจุ 2 แคปซูล

สินค้ามี อย. (อย.1-3-1-06950-1-0004) รับรองความปลอดภัย เห็นผลจริง เห็นผลไว มั่นใจปลอดภัย 100%


ภราดร ศรีชาพันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมจิกไทยเฮิร์บ จำกัด เปิดตัว Majic Iris ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยเสริมสร้างสุขภาพและสมรรถภาพของสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ
ราคาพิเศษจำหน่ายเพียง 1490 บาท เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด
ราคาปกติ  1800 บาท
 

 

view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ร้านพาศิริอาหารเสริมแผนกลดน้ำหนัก

 ติดต่อเรา

view