http://work.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

สินค้าฝากขายราคาพิเศษ

 รวมรูปภาพและสินค้า

 ประโยชน์มังคุด

หนังสือรับรองมาตรฐานการผลิต

 เว็บบอร์ด

 ช่องทางรวย/งานรายได้

 บทความ

อาหารเสริมกับโรคเสื่อม

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ30/12/2009
อัพเดท12/09/2019
ผู้เข้าชม796,553
เปิดเพจ1,347,123

ความรู้

แนวคิด

ความรู้คู่เกษตร

บันเทิง ขำขัน แง่คิด

ช่องทางทำมาหากิน

ปฎิทิน

« May 2020»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
iGetWeb.com
AdsOne.com

ลดน้ำหนัก,ล้างสารพิษ,ดูแลสุขภาพ ในหนึ่งเดียว

ลดน้ำหนัก,ล้างสารพิษ,ดูแลสุขภาพ ในหนึ่งเดียว

นวัตกรรมใหม่ในการลดน้ำหนักสลิมทิพย์ช่วยควบคุมความหิว

สลิมทิพย์ช่วยลดปริมาณแคลลอรี่ที่คุณจะได้รับในแต่ละวัน

สลิมทิพย์ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย

สลิมทิพย์มีส่วนช่วยในระบบการดูดซึมสารอาหารและกำจัดสารพิษ

ดีท็อกลำไส้

 

1 ลัง มี 15 ขวด ดื่มวันละ 1 ขวด

แต่ถ้าทานเพื่อบำรุงสุขภาพ แค่ทานวันละ 60 ซีซี เท่านั้น


ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Slym Tips

 

Slym Tips : The Meal Replacement

สลิมทิปส์ อาหารเพื่อสุขภาพที่คุณเลือกให้เป็นมากกว่ามื้ออาหาร

 

เคยไหมที่จะต้องเลือกระหว่างสิ่งที่อยากทำ กับ สิ่งที่ต้องทำ,

เคยไหมที่ต้องจำใจชอบ  ทั้งที่แอบปฏิเสธ,

ปลดปล่อยพันธนาการของชีวิต  สู่วิถีแห่งธรรมชาติ,

ปฏิวัติรูปร่าง และเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วย สลิมทิพย์

สยามนิวตร้าขอเสนอนักโภชนาการส่วนตัวที่จะไปกับคุณในทุกที่  ด้วยการออกแบบให้ สลิมทิพย์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และสามารถทดแทนมื้ออาหารในระหว่างวันได้อย่างลงตัว  ประกอบกับรสชาติที่เข้มข้น อร่อย..  ปราศจากการเติมน้ำตาลและสารปรุงแต่งกลิ่นสี  มีประโยชน์ต่อร่างกายและช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในแต่ละวันได้อย่างปลอดภัยที่สุด  สลิมทิพย์จึงเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพในองค์รวม และตอบโจทย์ในการควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล 

 

 

 411 CONCEPT

เปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่แอบทำลายสุขภาพคุณในทุกๆวัน  สารเคมีที่ออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทและหัวใจ  น้ำหนักที่หายไปพร้อมๆกับความสดใสร่าเริงของชีวิต  มีรูปร่างภายนอกที่ผอมเพรียวแต่สุขภาพภายในกลับเสื่อมถอย  มันคุ้มกันแล้วหรือที่จะต้องแลกสิ่งดีๆในชีวิต กับน้ำหนักที่หายไปเพียงไม่กี่กิโล  และพร้อมจะกลับมาใหม่เมื่อคุณหยุดใช้ยา

สลิมทิพย์คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความสุขกับการกินอาหารให้ตรงตามเวลา  และยังได้รับคุณค่าสารอาหารเพื่อบำรุงร่างกายอย่างครบถ้วน  ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัตถุดิบคุณภาพสูง  สลิมทิพย์จึงเป็นอาหารที่คุณสามารถไว้วางใจได้ในทุกจังหวะเวลาของชีวิต  ตั้งแต่วันหนักๆ ที่ร่างกายจะต้องพร้อมเผชิญกับงานกองโต  สมองที่ทำงานแข่งกับคอมพิวเตอร์  ไปจนถึงวันสบายๆ ของคุณและทุกคนในครอบครัว  ด้วยการออกแบบความคิดรวบยอดของผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างไม่มีขีดจำกัด  สลิมทิพย์จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนควบคุมน้ำหนักของตัวคุณเองได้ด้วยวิธีการที่ง่ายที่สุด


 

สลิมทิพย์ช่วยควบคุมความหิว

ด้วยการออกแบบให้มีขนาดรับประทานถึง 300 mL. คุณจึงสามารถเติมเต็มพื้นที่ว่างในกระเพาะด้วยผลิตภัณฑ์ที่สกัดอย่างเข้มข้นจากพืชผักและผลไม้รวมกันมากกว่า 10 ชนิด รสชาติดี  อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกาย โดยเฉพาะสารอาหารในกลุ่มคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลใหญ่  ซึ่งจะทำหน้าที่ปลดปล่อยสารอาหารเข้าสู่กระแสเลือดทีละเล็กทีละน้อยและเป็นการส่งสัญญาณไปยังสมองที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่ม  และมีความรู้สึกสดชื่นในทุกๆครั้งของมื้ออาหารมื้อพิเศษนี้

 

สลิมทิพย์ช่วยลดปริมาณแคลลอรี่ที่คุณจะได้รับในแต่ละวัน

ถ้าสมการของความอ้วน  คือการได้รับแคลลอรี่สะสมจากอาหารในแต่ละวันมากจนเกินไป  จนร่างกายเปลี่ยนและสะสมแคลลอรี่ส่วนเกินนั้นให้อยู่ในรูปของไขมัน  วันนี้คุณได้ค้นพบสมการใหม่ของการกำจัดแคลลอรี่ที่ผ่านการสะสมมาอย่างยาวนาน  ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลากหลายมิติ  แต่ให้พลังงานต่ำ  ปลอดภัย  ปราศจากสารเคมีและไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการใช้ยาลดน้ำหนัก  สลิมทิพย์ถูกออกแบบมาให้เป็นมื้ออาหารที่มีพลังงานต่ำเพียงไม่เกิน 150 กิโลแคลลอรี่ต่อมื้อ  และช่วยให้คุณสามารถออกแบบและบริหารจัดการอาหารในแต่ละมื้อของคุณได้อย่างง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน  คุณอาจจะเลือกรับประทานอาหารมื้อใหญ่ที่สุดของวันในมื้อเช้าเพื่อไม่ให้คุณรู้สึกหิวมากนักในมื้อเที่ยง  และเลือกอาหารจานโปรดที่ไม่ต้องเน้นปริมาณสำหรับมื้อเที่ยง  และให้สลิมทิพย์ช่วยให้คุณมีความสุขกับอาหารมื้อเย็นที่คุณสามารถมั่นใจได้ในคุณค่าของสารอาหารและรสชาติที่ลงตัว และยังช่วยปลดความกังวลของคุณในเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอย่างได้ผล  สลิมทิพย์ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย

 

 

 

 

ด้วยการออกแบบให้มีผลไม้ในตระกูล Garcinia ร่วมกับแอล-คาร์นิทีน (L-carnitine) ที่มีคุณสมบัติในการนำโมเลกุลไขมันเล็กๆเข้าไปในเซลล์ต่างๆ เพื่อเผาผลาญและเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน  สลิมทิพย์จึงมีส่วนช่วยให้ทุกวันของคุณเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ตื่นเต้น  มีพลัง  และส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญไขมันสะสม  ด้วยวิถีธรรมชาติ  ปราศจากผลข้างเคียง  และเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

สลิมทิพย์มีส่วนช่วยในระบบการดูดซึมสารอาหารและกำจัดสารพิษ

ร่างกายได้รับสารอาหารจากระบบการดูดซึมที่สลับซับซ้อน  เริ่มต้นจากปาก สู่กระเพาะอาหาร ผ่านระบบการย่อยและการดูดซึมในลำไส้  ซึ่งตลอดกระบวกการเหล่านี้เปิดโอกาสให้ร่างกายได้รับสารอาหารรวมทั้งสารที่อาจจะเป็นพิษต่อร่างกายที่อาจปนเปื้อนมากับอาหารที่เรารับประทาน  สลิมทิพย์จึงถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติในการช่วยให้ระบบการดูดซึมสารอาหารของร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  รวมไปถึงมีส่วนช่วยในกระบวนการล้างขับสารพิษออกจากร่างกาย หรือการทำดีท็อกซ์ (Detox) ซึ่งมีความสำคัญมากโดยเฉพาะกับผู้ที่มีภาวะขับถ่ายยากผิดปรกติ   การที่ร่างกายสะสมของเสียไว้ในร่างกายนานเกินไป  จะทำให้ระบบการดูดซึมของร่างกายดูดซึมของเสียหรือสารพิษกลับเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรง  ในกรณีเช่นนี้  ตลอดเวลาที่ของเสียยังอยู่ในระบบทางเดินอาหารของร่างกาย  สารพิษที่อยู่ในอาหารต่างๆเหล่านี้เองที่มีส่วนทำให้ร่างกายเสื่อมโทรม  ผิวพรรณไม่สดใส  มีสิว  ฝ้า  และอาจเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรงในระบบขับถ่าย

สลิมทิพย์ช่วยล้างและขับสารพิษออกจากร่างกาย  ด้วยกระบวนการที่เริ่มต้นจากภายในออกสู่ภายนอก  ด้วยการรับประทานอาหารที่สะอาด  ปลอดสารพิษ  ย่อยง่าย  และช่วยให้ระบบการย่อยและการขับถ่ายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  ตรงเวลา  ลดการสะสมของอาหารตกค้างในระบบการขับถ่ายของร่างกาย  ช่วยให้ร่างกายเหมือนมีการทำความสะอาดจากภายในออกมา  คุณจึงรู้สึกสดชื่น  ไม่เป็นกังวล  และมีร่างกายที่เปล่งปลั่งสดใสได้ตลอดเวลา  ลดอุบัติการณ์ของการเกิดโรคและช่วยเสริมภูมิต้านทานโรคให้ดียิ่งขึ้น 

สลิมทิพย์ยังถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติเป็นอาหารเสริมหรือบูสเตอร์ (Booster)


ด้วยความใส่ใจในการเลือกสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุดจากพืชผักผลไม้ที่มีคุณค่าสูง  เป็นแหล่งของวิตามินที่หลากหลายมากมายกว่า 8 ชนิด  อาทิเช่น วิตามิน  A, B1, B2, B6, B12, C, D, E รวมทั้งเกลือแร่ที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายมากมายหลายชนิด  เช่น แคลเซียม, เหล็ก, โฟเลท, แมกนีเซียม และสังกะสี  จึงทำให้สลิมทิพย์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารที่จะช่วยส่งเสริมระบบการทำงานต่างๆของร่างกาย  ให้เป็นไปด้วยความสมดุล มีประสิทธิภาพ และสามารถทำงานสอดประสานกันได้เป็นอย่างดี

 

สลิมทิพย์
ราคาจำหน่ายปลีก           ขวดละ 150 บาท
ราคาตัวแทนจำหน่าย       ขวดละ   90 บาท

สลิมทิพย์  15 ขวด  1350 บาท  ไม่มีของแถม

สลิมทิพย์  60 ขวด  5400 บาท  แถมฟรี น้ำมังคุดทับทิมเพื่อสุขภาพฟรี 1 ขวดมูลค่า 1200 บาท

มากกว่า  60  ขวด รับส่วนลดลังละ 100 บาทและครบทุก4 ลัง แถมฟรี น้ำมังคุดทับทิมเพื่อสุขภาพ 1ขวด

 การชำระเงิน

ชื่อบัญชี            บริษัท สยามนิวตร้า จำกัด  

                      บัญชีออมทรัพย์  

ธนาคาร              เลขที่บัญชี                                สาขา

กรุงเทพ              1234452934                         พญาไทพลาซ่า

กรุงไทย              0300103026                         ราชเทวี

ไทยพาณิชย์        0082660965                          ถ.เพชรบุรี

กสิกรไทย           7022611113                          มาบุญครอง

view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ร้านพาศิริอาหารเสริมแผนกลดน้ำหนัก

 ติดต่อเรา

view